Đóng

Dịch vụ, Khai thuê hải quan, Tin tức

Dịch vụ hải quan và xin giấy phép chuyên nghiệp

hinh-dd-2

Trong nền kinh tế phát triển có tính chất công nghiệp hóa, hiện đại hóa và chuyên môn hóa như hiện nay, việc các doanh nghiệp sử dụng các chính sách, chiến lược để tối ưu hóa lợi nhuận, mang lại hiệu quả cao nhất cũng ngày càng được các doanh nghiệp phát huy một cách hiệu quả.

Trong các biện pháp đó không thể không kể đến biện pháp phân công lao động sản xuất mới theo hướng chuyên môn hóa. Cụ thể, các doanh nghiệp xuất khẩu – nhập khẩu hiện nay đang có xu hướng sử dụng các dịch vụ của Dịch vụ hải quan để xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa được tiện lợi, nhanh chóng.

Đặc điểm của dịch vụ này là các doanh nghiệp có hàng hóa muốn xuất khẩu, nhập khẩu sẽ trả một số phí nhất định cho các công ty dịch vụ, các công việc còn lại như: chuẩn bị hồ sơ hải quan, khai hải quan, tham gia kiểm tra hàng, đóng thuế hộ, nhận hàng,…các công ty dịch vụ sẽ làm thay hết, doanh nghiệp chỉ thực hiện ký tên, đóng dấu vào các chứng từ.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ khai thuê này là giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ năng lực, nguồn lực để lập một bộ phận chuyên làm các thủ tục cho hàng xuất khẩu, nhập khẩu hay các doanh nghiệp không có kỹ năng chuyên môn khi thực hiện các công việc này vẫn có thể thực hiện việc xuất nhập khẩu hàng hóa một cách nhanh chóng, đúng quy định pháp luật.

Việc xuất hiện của các công ty chuyên làm dịch vụ khai thuê hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu giúp giảm chi phí kinh doanh cho doanh nghiệp, đồng thời do có tính chuyên môn cao nên hiệu quả công việc tốt hơn, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Hotline tư vấn hỗ trợ: 0989.059.859

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuHaiQuan/

Bài viết liên quan
Chat Facebook